บาเยิร์นมิวนิคกับชัยชนะเร้าใจ

บาเยิร์นมิวนิค โวล์ฟสบวร์ก 6-0 การแข่งขันบุนเดสลีกาสำหรับเป็นบันทึกห้าตรงฤดูกาลและให้ผู้จัดการเฉลยชื่อเรื่องในสี่อันดับแรกลีกยุโรป ฤดูอื่นของปกครองประเทศสำหรับบาเยิร์นที่ห่อของแชมป์ 27 เกมสามไปด้วยชัยชนะเร้าใจแล้ว ด้านข้างของแจ็กซ์ได้สูญเสียเพียงสองครั้งในลีกทุกฤดูกาล และไม่มีทุกข์ โดยออกของประเภทโวล์ฟสบวร์ก

โวล์ฟสบวร์กสามารถยังคงถูกลดชั้นจากนาทีออสเตรียกลับซ้ายหวังยิงบาเยิร์นไปข้างหน้าจากการเตะ ปลายทางของสามจุดและชื่อเรื่องไม่ได้มีข้อสงสัยกองหน้าโปแลนด์ลาวอโรเบิร์ตประตูครึ่งเวลาให้ 45 นาทีสองเป็นพิธีการ ร็อบเบนปีกเพิ่มเครื่องหมายการค้าที่ถ่ายหลังจากตัดจากขวาก่อนโวล์ฟสบวร์กกัปตันจากคุณส่งออกกับสโมสรปลายบนและต้องถูกยับยั้ง โดยเพื่อนร่วมทีมหลังจากผู้ตัดสินก่อนทุนเคาะในหนึ่งในห้า

มันยังมีเวลาสำหรับจอช คิมมิช การเจาะในที่หกและออกข้างบ้านเป็นจุดที่อยู่เหนือโซนตกชั้น ถ้าฝ่ายเยอรมันใด ๆ คิดว่ากล่อมออกฤดูร้อนอาจจะนำไปสู่การเปลี่ยนเวรยามของแจ็กซ์ได้ปรานีในการพิสูจน์นั้นไม่ถูกต้อง การรื้อถอน 6-0 เบรเปิดแคมเปญและอีกหนึ่งในโวล์ฟสบวร์กฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมพวกเขามีคะแนน 79 ครั้งขณะรือเพียง 17 ครบถ้วนนำลีบนทั้งสองด้าน