ปรับปรุงสวัสดิการนักกีฬา

คำแนะนำในการปรับปรุงสวัสดิการของนักกีฬาได้รับการตีพิมพ์เป็นส่วนหนึ่งของรายงานที่เป็นอิสระที่สำคัญในกีฬาอังกฤษเป็นผลมาจากการทบทวนการดูแลเป็นเวลา 1 ปีโดยรัฐบาลสหราชอาณาจักรและนำโดยผู้ชนะเลิศเหรียญทองพาราลิมปิค 11 ครั้ง บารอนเนสสีเทา ธอมป์สันมันมาท่ามกลางท่ามกลางข้อกล่าวหาข่มขู่กับโค้ชความกังวลเกี่ยวกับการใช้ยาและผลของการบาดเจ็บที่ศีรษะในกีฬาบางอย่างรวมถึงเรื่องอื้อฉาวเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศเด็กในฟุตบอล

รายงานของสื่อล่าสุดและหลักฐานที่ไม่ค่อยพบจากทั่วกีฬาได้นำไปสู่คำถามเกี่ยวกับว่าสวัสดิการและความปลอดภัยจริงๆได้รับความสำคัญที่พวกเขาสมควรได้รับหรือไม่ บารอนเนสสีเทา ธอมป์สันกล่าวภาคนี้อยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงมากขึ้นกว่าเดิมโดยมีข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการทารุณกรรมทางเพศในเด็กที่ไม่เป็นที่นิยมในฟุตบอลและข้อกล่าวหาเกี่ยวกับวัฒนธรรมการกลั่นแกล้งในกีฬาบางประเภท

ในช่วงเวลาแห่งความสำเร็จสำหรับกีฬาอังกฤษในแง่ของเหรียญการประชันและรายละเอียดสิ่งนี้ก่อให้เกิดคำถามที่ท้าทายเกี่ยวกับความสมดุลระหว่างสวัสดิการและการชนะที่ถูกต้องและสิ่งที่เราพร้อมที่จะยอมรับในฐานะประเทศชาติ คำถามที่ถูกถามเกี่ยวกับราคาที่จ่ายสำหรับความสำเร็จเป็นที่ชัดเจนว่าไดรฟ์สำหรับความสำเร็จและความปรารถนาที่จะชนะไม่ควรเป็นค่าใช้จ่ายของบุคคลที่เกี่ยวข้อง คณะกรรมาธิการนักกีฬาชาวอังกฤษ (BAC) ยินดีให้การค้นพบนี้กับหัวหน้าผู้บริหาร เอียน เบรนด์สังเกตความพึงพอใจที่องค์กรได้รับฟัง BAC ตอนนี้เห็นศักยภาพในการเติบโตอิทธิพลในกีฬาประสิทธิภาพช่วยในการรักษาความสำเร็จและให้นักกีฬามากขึ้นของเสียงที่มีประสิทธิภาพ