ทัวร์สิงโตอังกฤษและไอร์แลนด์

ทัวร์สิงโตอังกฤษและไอร์แลนด์ในอนาคตจะต้องลดลงเหลือเพียงแปดแมตช์เพื่อช่วยในการเตรียมการกล่าวโดยเอียนริตชี หัวหน้าทีมรักบี้ชาวอังกฤษสิงโตจะเล่น 10 เกมในช่วงซัมเมอร์นี้โดยมีการเปิดการแข่งขันเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ทีมเยือนมาถึงนิวซีแลนด์ ผมคิดว่ามันควรจะสั้นลงจาก 10 เกมถึงแปด หัวหน้าผู้บริหาร RFU ริตชีบอกมันจะมีผลต่อเวลาในการเตรียมตัวไม่ใช่อุปสรรค

ตารางการแข่งขัน 10 นัดได้รับการอธิบายว่าหัวเราะโดยตัวเลขชั้นนำในเกมภาษาอังกฤษ อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้เจ้านายสิงโตจอห์นฟีแฮน เมื่อเร็ว ๆ นี้กล่าวว่าทัวร์ต้องอยู่ที่ความยาวปัจจุบันของพวกเขาในปีพ.ศ.2564 เป็นต้นไปแต่หลังจากการสร้างปฏิทินสากลในปีพ.ศ.2562 เป็นที่เข้าใจกันว่าไลออนส์ยอมรับทัวร์ท่องเที่ยวที่สั้นลงในขณะนี้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในตารางปัจจุบันเช่นเรามาถึง [ในนิวซีแลนด์] และเล่นเกมภายในสามหรือสี่วันริตชี่กล่าวเสริม

ดังนั้นถ้าคุณสามารถพูดได้ว่าเราไม่จำเป็นต้องมีการติดตั้งอีกต่อไปก็จะให้เวลาเตรียมตัวเป็นพิเศษในประเทศและที่เป็นบวก นอกจากนี้ยังมีเกมที่ผ่านมาได้รับการเล่นในระหว่างการทดสอบตรงซึ่งยังทำให้เกิดปัญหาบางอย่างดังนั้นฉันคิดว่าการลดลงถึงแปดเป็นสถานการณ์ที่เหมาะสม ผู้เล่นที่มีรายละเอียดสูงเช่น เจมี่ โรเบิร์ต ไลอ้อน ในปี 2009 และ 2013 เชื่อว่าตารางการแข่งขัน 10 เกมเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อปกป้องออร่าของทัวร์ แต่ริตชีรู้สึกว่าการลดลงจะยังคงรักษาความเป็นเงาของไลอ้อนผมคิดว่าคุณต้องทำให้แน่ใจว่าคุณยังมีความสามารถในการแข่งขันและนั่นก็คือความสมดุลถ้าคุณลดมันมากเกินไป ริตชี่กล่าวเสริม แทงบอล sbobet

สิ่งที่ลดลง 10 ถึงแปดไม่ให้เป็นความสามารถในการเตรียมการมากขึ้นและส่วนที่เหลือมากขึ้น หากคุณได้รับค่าจ้างพิเศษในสัปดาห์ที่เตรียมตัวพร้อมกับช่วงเวลาระหว่าง [การทดสอบ] เป็นปัจจัยที่ต้องได้รับการพิจารณาว่าเป็นสิ่งที่เป็นบวกในกำหนดการเช่นเดียวกับการรักษาความสามารถในการแข่งขันซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการ ทำ