แฟน ๆเลสเตอร์ปะทะกับตำรวจสเปน

เลสเตอร์ซิตี้แฟน ๆ มีส่วนร่วมในการปะทะกับตำรวจสเปนก่อนตนเสมอแชมเปียนส์ลีกกับกัปตัน สื่อสังคมออนไลน์วิดีโอถ่ายในพลาซ่าใหญ่แสดงให้เห็นว่าแฟน ๆ ที่ได้รับบาดเจ็บและเจ้าหน้าที่ในร่างเกราะวาล์ดดิ้ง กระบอง นักข่าวเอมม่า ฟิลยืนยันตำรวจใช้ค่าธรรมเนียมบาตันเพื่อล้างส่วนของสแควร์ ตำรวจก่อนหน้าสเปนกล่าวว่าแฟน ๆ เลสเตอร์แปดถูกจับกุมสำหรับก่อให้เกิดระเบียบในวันอังคาร

ภาพที่โพสต์ออนไลน์แสดงให้เห็นว่ากลุ่มของเจ้าหน้าที่ที่เป็นเป้าหมายด้วยจรวดและแฟน ๆ ยิบรอลตาร์เป็นของเราในพลาซ่าสำคัญที่แฟน ๆ ของเลสเตอร์ได้บอกพวกเขาไม่สามารถชุมนุมสวดมนต์ พยานบอกมีกี่คนที่อาจจะต่อตำรวจ แต่แล้วพวกเขาเอาข้อมูลเหล่านี้ทุกคนที่นี่มีคนที่มีเด็กพวกเขามาด้วยกระบอง และคนอายุ 70 ปีและเด็ก

โอเว่น นปาล์มเมอร์ อัทคินรายงานสำหรับเลสเตอร์กล่าวว่าไม่กี่ของพลุออกควันสีฟ้าแล้วบางที่ไป และที่เมื่อคุณได้ยินเสียงของรอยยิ้มเปลี่ยน เสียงของฝูงชนที่ดูเหมือนจะควิทเทน และจากนั้นกลายเป็นของตระหนกมีเป็นบางอีกและนั่นคือเมื่อรถตู้จลาจลเริ่มชาร์จข้ามตาราง ฉันพบมันน่าทึ่งในรถตู้ตำรวจจะเดินทางที่รวดเร็วในตารางแออัด โฟล์คพัดลมเลสเตอร์ซิตี้และอดีตผู้เล่นสุนัขจิ้งจอก เพียงแค่เห็นภาพของแฟนเลสเตอร์พฤติกรรมในมาดริดโง่ไม่ทำลายมันส่วนใหญ่ดี เกลียด