การเลือกตั้ง Caf

การสมาพันธ์ของแอฟริกา(Caf) เท่านั้นที่เคยจาห้าประธานาธิบดีในประวัติศาสตร์ 60 ปี และครั้งสุดท้ายที่ได้รับการแต่งตั้งผู้นำใหม่ก็กลับไปในปี 1988 เลือกตั้งพฤหัสบดีในเมืองหลวงของเอธิโอเปีย แอดดิสอาบาบาสามารถเฮรัลด์เปลี่ยนแปลง แต่ไม่ให้ขึ้นนานจัดการอิสซา ฮายาทัวของแคเมอรูนโดยไม่มีการต่อสู้

ฮายาทัวค่าธรรมเนียมเกือบสามทศวรรษที่ผ่านมามักจะมีเลือกตั้งใหม่ค้านครั้งสองเมื่อเขาได้เผชิญกับความท้าทาย เขาได้รับรางวัลกับแผ่นดินถล่มในหมู่ในรูปของประธานสมาคมฟุตบอลของแอฟริกาใน 2000 เขาชนะมาด็อกเตอร์อาร์มานโดของแองโกลา โดยโหวต 47-4 และสี่ปีต่อมาเขาชนะอิสมอล บาฮัมจีของบอตสวานา

ขณะที่เขาพยายามคำแปดวันพฤหัสบดีถ่ายบนหัวมาดากัสการ์ FA อะหมัดอะหมัด ฮายาทัวรู้ว่าชัยชนะครั้งนี้ประมาณจะไม่มาเกือบได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นความจริงหรือบรุซเตอร์ อาหมัดกล่าวว่าเขาได้รับการค้ำประกันมากกว่า 30 โหวต ซึ่งจะสะดวกสบายขึ้นเขาสายแพลตฟอร์มของเขาปฏิรูปการบริหาร ความโปร่งใสทางการเงิน และการศักยภาพของการแข่งขัน Caf อาจนิยมแต่เป็นที่มาดากัสการ์อิสระยอมรับพูดและสิ่งที่พวกเขาทำจริงมักสองสิ่งที่แตกต่างกันมาก

ควรอะหมัดช็อกจำนวนมาก โดยชนะรากของความสำเร็จของเขาจะสามารถย้อนกลับไป 3 เมื่อการเลือกตั้งของฟีฟ่าที่เกิดขึ้นได้ในเวลานั้น Caf สาธารณะกล่าวว่าได้สนับสนุนแข้งและแต่งตั้งสเปของบาห์เรนและรับคำแนะนำทั้งหมดของแอฟริกาการทำเช่นนั้นเหมือนกัน ดังนั้นเมื่ออิตาลีสวิสนายกสมาคมเป็นผู้ชนะความประหลาดใจ