สนอดแกรซปลุกใจการเล่น

โรเบิร์ต สนอดแกรซปลุกใจตามรูปแบบการเล่นของสกอตแลนด์ แต่ได้เตือนกับเราคัดเลือกสโลวีเนียแข่งฟุตบอลโลก สก็อตที่เล่นแคนาดาในเป็นมิตร 22 มีนาคมก่อนโฮสติ้ง สโลเวนเนียมีเรียกสตราชาน กอร์ดอนผู้จัดการของบอร์นมัธไรอันเฟรเซอร์ เซียร์เนย์ ทอมของฟูแล่ม เวสต์บรอมวิชแมตต์ฟิลลิปส์ และอาร์มสตรอง สตวทของเซลติก

มีความสามารถในทีมสนอดแกรซบอกสกอตแลนด์มีความแข็งแรง ความลึก มีอักขระ มีเยาวชน มีครบก็ดีสำหรับผู้จัดการผู้เล่นที่เขาจะนำเข้ามาในทีมลาดส์ กำลังเล่นอยู่ในระดับดี ลาดส์มีประตูในพรีเมียร์ลีก ลาดส์มีประตูในแชมเปี้ยนชิพ[นายกสก็อต]มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะเห็นก็ดีจะได้รับเกมกับก่อนดูลาดส์ อะไรต้องบางนาทีแล้วผู้จัดการจะเลือกทีมเหมาะสมไปในวันอาทิตย์กับสกอตแลนด์นั่งล่างสองของกลุ่ม F กับจุดสี่จากสี่แข่งขันและคะแนนสโลวีเนีย สตราชานยอมรับด้านข้างของเขาต้องชนะตัวถัดไปของพวกเขา

เขาเป็นในสิ่งที่เขาพูดว่าสนอดแกรซกล่าวบนสปอร์ตซาวน์ ลาดส์รู้ว่าเราต้องการกลับมาชนะวิธี เมื่อคุณสูญเสียเกมกับสโลวาเกียและอังกฤษ คุณจะได้รับการวิจารณ์ที่ตรงกันสนอดแกรซ ซึ่งเรียกร้องให้แฟน ๆ ติดกับทีมและสตราชานยิงแฮตทริกในการชนะ 5-1 ห่างไปมอลตาในการเปิด ในรอบคัดเลือกแข่งขันก่อนอ้างลิทัวเนีย 1-1 วาดที่แฮมป์เดนและสก็อตที่แล้วหายไป 3-0 จากสโลวาเกียและประเทศอังกฤษ

และกับสโลวีเนีย มาแฮมป์เดน 26 มีนาคมหลังจากถนนอีสเตอร์พบกับแคนาดากองกลางเวสต์แฮมได้เรียกร้องให้เขานานาชาติเพื่อนร่วมทีมเพื่อเรียนรู้บทเรียนจากการวาดกับประเทศลิทัวเนีย พวกเขาก็อาจจะด้านดีคืนในครึ่งแรกและมันทำให้เราช็อคเล็กน้อย สนอดแกรซเราต้องพร้อมและเราต้องใช้โอกาสของเราเมื่อเราได้รับคืน