นักฟุตบอลแบรอแคมป์เบล

ผู้หญิงเล่นในอังกฤษมีเทคนิคยอดเยี่ยม แต่ต้องเป็นนักกีฬากล่าวว่าหัวหน้าของสมาคมฟุตบอลของนักฟุตบอลแบรอแคมป์เบล เก้าอี้เก่าของอังกฤษกีฬาพูดที่แผนเปิดเวมบลีย์กับคู่ร่วมในเกมของผู้หญิงในปี 2563 FA ยังกำหนดเป้าหมายชัยชนะอังกฤษในฟุตบอลโลกหญิง 2023 หนึ่งในความท้าทายที่ใหญ่ในเกมของผู้หญิงเป็นเพียงการพัฒนาเปรียว

ทางเทคนิคและยุทธวิธี[ในแง่มุมเหล่านั้น] พวกเขาจะอาจจะดีไม่แพ้ใครในโลกแต่ว่าเปรียวที่คุณเห็นในผู้เล่นที่อเมริกาหรือเยอรมันเป็นชนิดแตกต่างกันมากของเปรียวอำนาจและความคล่องตัวเราได้มีทางยาวไป เราต้องสร้างในรุ่นก่อนหน้านี้ เราก็ทำไม่ต้องทำงานกับผู้เล่นมากไว้ก่อนหน้านี้เห็นแบรอ แคมป์เบล เมื่อเธอถูกถามทำไม FA ได้ไม่กำหนดหมาย แซมป์สันด้านเป้าหมายของการชนะผู้หญิงถัดไปเวิลด์คัพ 2019 ระบุว่าพวกเขาเสร็จสามในแคนาดาสองปีที่ผ่านมา

แต่อดีตจูเนียร์นานาชาติเพนทาทเลท และเล่นเน็ตกล่าวว่าเป้าหมายของการชนะในปี 2562 ไม่สมจริงแคมป์เบลผู้เข้าร่วม FA ในเดือน 2559 มกราคม ต้องการเพื่อปรับปรุงความสามารถทางเดินสำหรับผู้เล่นอายุน้อยที่อังกฤษคาดว่าบางด้านอาวุโสปัจจุบันอาจเกษียณก่อน 2019 ไทยได้รับรางวัลผู้เล่นบันทึกสามครั้ง ในขณะที่มีการเอาชนะเยอรมนีสองกับเหรียญทองแดงของอังกฤษในแคนาดาผลของพวกเขาที่ดีที่สุดเพื่อให้ห่างไกล